Chiều ngày 28/02/2019, tại Phòng A.205, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức lễ công bố và trao quyết định chủ tịch Hội đồng tư vấn UEH.

Đến tham dự lễ trao quyết định có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội Đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định - Chủ tịch Hội đồng tư vấn; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; cùng với lãnh đạo của các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm thuộc Trường.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng phát biểu

Thay mặt Lãnh đạo UEH, GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng ghi nhận và trân trọng cảm ơn những cống hiến của PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định trong vai trò Chủ tịch Hội đồng tư vấn UEH. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định là nhà khoa học, quản lý xuất sắc, nhà giáo tận tụy đã cống hiến thời gian, sức lực và trí tuệ cho sự phát triển chung của UEH trong suốt thời gian qua.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định phát biểu

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu trong buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định đã bày tỏ sự cảm ơn với Ban lãnh đạo UEH và sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho UEH trong thời gian sắp tới.

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt đã được Ban Lãnh đạo Nhà trường bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Hội Đồng tư vấn UEH. Thầy Hiệu trưởng đánh giá cao năng lực của PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt và mong muốn trong thời gian tới, với kinh nghiệm chuyên môn, am tường các hoạt động của UEH, PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt tiếp tục cống hiến và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Nhà trường.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, tân Chủ tịch Hội đồng tư vấn Phan Thị Bích Nguyệt trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Nhà trường đã tin tưởng giao nhiệm mới và cho rằng đây là vinh dự song cũng là trách nhiệm rất lớn đối với bản thân. PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt cam kết sẽ nỗ lực cao nhất; kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của UEH; cùng với sự đồng lòng của các thế hệ tiền nhiệm và tập thể lãnh đạo, viên chức Nhà trường để UEH tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công mới.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng tặng hoa cảm ơn PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định với những thành tích đóng góp cho Nhà trường

GS.TS. Nguyễn Đông Phong trao quyết định nhân sự cho PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt

Lãnh đạo UEH chúc mừng PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt

Một số hình ảnh khác:

Quý Thầy/Cô các Khoa và Phòng, Ban đến tặng hoa thầy Định và cô Nguyệt tại buổi lễ

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng