200/TB-ĐHKT-VP
Ngày ban hành 03/02/2020
Người ký GS.TS. Nguyễn Đông Phong, Hiệu trưởng

Thông báo về việc viện dẫn căn cứ pháp lý khi ban hành văn bản tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Để đảm bảo tính pháp lý và thống nhất của các văn bản do Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh ban hành, Trường thông báo đến các đơn vị các văn bản pháp luật được sử dụng để viện dẫn làm căn cứ pháp lý khi soạn thảo văn bản bên cạnh các căn cứ pháp lý chuyên ngành/lĩnh vực có liên quan, cụ thể:

- Luật Giáo dục đại học ngày 18 tháng 6 năm 2012 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học ngày 19 tháng 11 năm 2018.

- Nghị định số 99/2019/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2019 của Chính phủ Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học.

- Quy chế số 40/QC-ĐHKT-HĐT ngày 30 tháng 12 năm 2019 của Hội đồng trường về Tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày 15 tháng 02 năm 2020. Trường phân công Văn phòng trường chịu trách nhiệm kiểm tra việc viện dẫn các căn cứ pháp lý nói trên khi các đơn vị trình ký văn bản.

Đề nghị các Trưởng đơn vị triển khai cho toàn thể viên chức của đơn vị biết và thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo này./-

Nơi nhận:
- Các Phó Hiệu trưởng;