Kính gửi: Các đơn vị thuộc/trực thuộc Trường

Căn cứ Quy định quản lý và sử dụng tài sản tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, để sử dụng hiệu quả các hội trường, phòng họp, Trường quy định một số nội dung sau:

1. Phòng họp: A.002, A.101, A.103, A.105, A.202, A.204, A.205 (59C Nguyễn Đình Chiểu), và B1-203, B1-204, B1-205, B1-305, B1-306, B1-307, B1-308, B1-309, B1-1001, B1-1203 (279 Nguyễn Tri Phương).

• Công năng: Sử dụng cho mục đích họp, hội thảo, hội nghị, và các hoạt động khác của Trường và các đơn vị thuộc/trực thuộc Trường được Hiệu trưởng phê duyệt.
  • Đơn vị quản lý: Văn phòng trường.
  • Đăng ký sử dụng: Các đơn vị có nhu cầu phải đăng ký trước ít nhất 03 (ba) ngày làm việc thông qua hệ thống Văn phòng điện tử để được bố trí sử dụng.

2. Hội trường: A.116 (59C Nguyễn Đình Chiểu) và B1-302 (279 Nguyễn Tri Phương).

• Công năng: Sử dụng cho mục đích hội thảo, hội nghị, hội thi, hoạt động văn hóa, văn nghệ và các hoạt động khác được Hiệu trưởng phê duyệt.
  • Đơn vị quản lý: Phòng Cơ sở vật chất.
  • Đăng ký sử dụng: Các đơn vị đăng ký lịch hoạt động theo năm (mẫu đính kèm), gửi về Phòng Cơ sở vật chất vào tuần cuối của tháng 11 hằng năm qua email: csvc@ueh.edu.vn. Trên cơ sở đăng ký của các đơn vị, Phòng Cơ sở vật chất tổng hợp và trình Hiệu trưởng phê duyệt kế hoạch sử dụng.

3. Thứ tự ưu tiên khi bố trí sử dụng hội trường, phòng họp: (1) Các hoạt động cấp Trường, (2) Đơn vị đăng ký trước.

Trong trường hợp cần sử dụng đột xuất, các đơn vị trực tiếp liên hệ với lãnh đạo Văn phòng trường (đối với phòng họp) hoặc Phòng Cơ sở vật chất (đối với hội trường)
để được hỗ trợ.

4. Phòng Cơ sở vật chất chịu trách nhiệm quản lý tài sản, vệ sinh và hỗ trợ kỹ thuật như: Âm thanh, ánh sáng, màn hình Led hoặc màn chiếu, và các thiết bị khác trong hội trường và phòng họp.

5. Phòng Công nghệ thông tin chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng đường truyền truy cập internet thông suốt.

6. Khi sử dụng các đơn vị cần lưu ý:

• Đăng ký lịch tuần UEH để thuận lợi cho công tác phục vụ;
  • Cử nhân sự của đơn vị thực hiện việc giao nhận tài sản trước và sau khi sử dụng hội trường, phòng họp cho Phòng Cơ sở vật chất. Trường hợp có tăng cường sử dụng thêm các trang thiết bị ngoài thiết bị hiện có tại hội trường và phòng họp, đề nghị đơn vị cử nhân sự liên hệ với Phòng Cơ sở vật chất để được hỗ trợ.
  • Giữ gìn vệ sinh chung, không tổ chức ăn uống trong phòng (trừ nước suối đóng chai), không xả rác, không đóng đinh, không dán, vẽ lên trần nhà, tường, bàn ghế, không di chuyển bàn ghế ra khỏi hội trường, phòng họp.

Trường đề nghị các đơn vị thực hiện nghiêm túc các nội dung nêu trên./-

Mẫu Đăng ký sử dụng hội trường A.116 và B1-302  =>>    Click to download