893/ĐHKT-NHSU
Người ký
GS.TS. Nguyễn Đông Phong, Hiệu trưởng
Bản đầy đủ

Nhằm chuẩn bị cho phiên họp Hội đồng xét nâng bậc lương và phụ cấp thâm niên vượt khung, căn cứ Quy định số 2970/QyĐ-ĐHKT-NHSU ngày 16 tháng 10 năm 2018 của Hiệu trưởng về việc nâng bậc lương trước thời hạn do có thành tích xuất sắc đối với viên chức UEH, Trường thông báo đến các đơn vị thuộc Trường danh sách dự kiến viên chức giữ chức danh từ giảng viên chính và tương đương trở xuống đủ điều kiện được xét nâng bậc lương trước thời hạn năm 2018 (Phụ lục I). Đối tượng và thành tích xuất sắc được xét nâng bậc lương trước thời hạn cụ thể như sau:

I. Đối tượng được xét nâng bậc lương trước hạn
Viên chức được xét nâng bậc lương trước thời hạn khi đáp ứng đủ các điều kiện sau:
1. Lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ theo Mục II của Công văn này.
2. Chưa xếp bậc lương cuối cùng trong chức danh.
3. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2018 còn thiếu từ 12 tháng trở xuống để được nâng bậc lương thường xuyên.
4. Kết quả đánh giá, xếp loại viên chức năm 2017 và năm 2018 từ mức hoàn thành nhiệm vụ trở lên.
5. Viên chức không được xét nâng bậc lương trước thời hạn hai lần liên tiếp trong cùng chức danh.

II. Thành tích xuất sắc được xét nâng bậc lương trước hạn
Viên chức đạt một trong các thành tích sau:
1. Được tặng thưởng Huân chương các loại.
2. Được phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú; được bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư; bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ.
3. Được tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
4. Được tặng bằng khen của Bộ trưởng hoặc tương đương.
5. Được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ.
6. Đạt danh hiệu Giảng viên của năm; Cán bộ quản lý của năm; Nhân viên của năm; đạt giải thưởng Nghiên cứu khoa học xuất sắc của năm.
7. Có bài báo được công bố trên tạp chí quốc tế có uy tín: ISI, Scopus và từ hạng B trở lên đối với ABDC.
8. Chủ nhiệm đề tài NCKH cấp Bộ hoặc tương đương được nghiệm thu đúng thời hạn quy định.
9. Vượt chuẩn trình độ tiếng Anh theo Quy định về chuẩn trình độ tiếng Anh của giảng viên UEH.
10. Đạt điểm đánh giá kết quả thực hiện công việc 02 năm liên tiếp (2017, 2018) đạt từ 80 điểm trở lên.

III. Thời điểm xác lập thành tích xuất sắc
Thành tích được xác lập trong khoảng thời gian 6 năm gần nhất (đối với chức danh từ giảng viên và tương đương trở lên) hoặc 4 năm gần nhất (đối với chức danh từ cán sự và tương đương trở xuống) tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2018. Thời điểm xác lập thành tích được xác định theo một trong các trường hợp sau:
- Thời điểm ban hành quyết định công nhận thành tích đạt được.
- Thời điểm cấp văn bản công nhận thành tích đạt được.
- Thời điểm các bài báo được chính thức công bố trên tạp chí quốc tế uy tín, đề tài NCKH được nghiệm thu.

Sau khi viên chức được nâng bậc lương trước thời hạn năm 2018 thì tất cả thành tích đạt được trước ngày có quyết định nâng bậc lương trước thời hạn không được tính để xét nâng bậc lương trước thời hạn cho lần sau.

Trường hợp Quý Thầy/Cô có ý kiến thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng Nhân sự (Ms. Ngọc Mai) qua email: maipn@ueh.edu.vn– điện thoại: 38.22.92.72 ext. 17 - 090.6613.276 trước thứ Tư, ngày 08 tháng 5 năm 2019 để được giải đáp./-