Nhằm đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh (HFIC) sau những hợp tác hiệu quả trước đây giữa hai bên, chiều ngày 05/3/2020, tại Phòng A.205 Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, đã long trọng diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa UEH và HFIC.

Toàn cảnh buổi Lễ ký kết

Tham dự buổi lễ, về phía HFIC có TS. Nguyễn Ngọc Hòa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên; Bà Đặng Hải Yến - Thành viên Hội đồng thành viên; Ông Lâm Hoài Anh - Phó Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Hồng Văn - Phó Tổng Giám đốc; Ông Lê Văn Bắc - Trưởng phòng Tài chính kế toán; Bà Hoàng Thị Hồng Nhung - Trưởng phòng Kế hoạch và Nghiên cứu phát triển; Ông Huỳnh Minh Anh - Trưởng phòng Quản trị Nguồn nhân lực; Ông Nguyễn Quang Thanh - Trưởng phòng Thẩm định; Ông Lê Thắng Cần - Trưởng phòng Đầu tư; Ông Nguyễn Đình Thọ - Trưởng phòng Quản lý Kinh doanh vốn; Bà Nguyễn Hà Lam - Phó Trưởng phòng Kế hoạch & Nghiên cứu phát triển.

Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Chủ tịch Hội đồng tư vấn; cùng với quý thầy, cô là lãnh đạo của các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm thuộc Trường.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng UEH phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng nhấn mạnh, trong thời gian qua, UEH và HFIC đã phối hợp triển khai nhiều chương trình, hoạt động nhằm hỗ trợ quá trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, tư vấn, nghiên cứu khoa học, phát triển cơ sở vật chất của Trường. Các hoạt động hợp tác này đã góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của UEH, đồng thời hỗ trợ cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao vào đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.

TS. Nguyễn Ngọc Hòa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên HFIC phát biểu

TS. Nguyễn Ngọc Hòa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên HFIC khẳng định, trên cơ sở mối quan hệ hợp tác tốt đẹp đã được triển khai giữa hai bên, trong thời gian tới, HFIC mong muốn cùng UEH sẽ tiếp tục gắn bó, hợp tác bền vững và toàn diện nhằm phát huy hơn nữa về khả năng, thế mạnh của mỗi bên, để nâng cao hiệu quả hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ được Thành phố giao.

Nghi thức ký kết giữa hai đơn vị

Lễ ký kết một lần nữa khẳng định và phát triển mối quan hệ gắn kết giữa UEH và HFIC, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có. Các nội dung ký kết nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho Nhà trường - Doanh nghiệp - Sinh viên, góp phần hỗ trợ quá trình đào tạo, đóng góp nguồn nhân lực có chất lượng cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Quý đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và Quan hệ công chúng.