2846/TB-ĐHKT-VP
Ngày ban hành 28/12/2020
Người ký TS. Bùi Quang Hùng, Phó Hiệu trưởng

Căn cứ về việc thay đổi cơ cấu tổ chức, chức năng của Trung tâm Hỗ trợ sinh viên cũ nay là Ban Quản lý Ký túc xá;

Căn cứ kết quả đấu thầu về việc cung cấp dịch vụ giữ xe tại các cơ sở của UEH, và kết luận buổi làm việc giữa lãnh đạo nhà trường với các đơn vị liên quan, Trường thông báo đến các đơn vị những nội dung sau:

1. Đơn vị cung cấp dịch vụ giữ xe

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Công ích Thanh Niên Xung Phong.

2. Thời gian bắt đầu áp dụng

Thời gian từ ngày 01/01/2021 tại các cơ sở:

- Cơ sở D (196 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1);

- Cơ sở H (1A Hoàng Diệu, Phường 10, quận Phú Nhuận);

- Trung tâm TDTT (144 đường 42 Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8);

- KTX 43 - 45 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5;

- Cơ sở Nguyễn Văn Linh (Khu chức năng số 15, Đô thị mới Nam thành phố, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh).

Thời gian từ ngày 01/02/2021 tại các cơ sở:

- Cơ sở A (59C Nguyễn Ðình Chiểu, Phường 6, Quận 3);

- Cơ sở B (279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10);

- Cơ sở E (54 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, Quận 1).

3. Một số lưu ý

- Viên chức, người lao động và khách đến UEH liên hệ công tác được miễn phí giữ xe.

- Phí giữ xe cho người học áp dụng theo Quyết định số 35/2018/QĐ-UBND ngày 21 tháng 9 năm 2018 của Ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh.

- Tại cơ sở A, B: Viên chức, người lao động và người học sử dụng thẻ tích hợp để nhận diện và ra vào bãi xe;

- Tại các cơ sở khác: Viên chức, người lao động đeo bảng tên hoặc thẻ tích hợp để đơn vị giữ xe nhận diện và được phát thẻ giữ xe miễn phí khi ra vào bãi xe.

- Khách đến UEH liên hệ công tác sẽ được phát thẻ giữ xe miễn phí khi ra vào bãi xe.

Trường hợp cần trao đổi thêm thông tin, kính đề nghị Quý Thầy, Cô vui lòng phản hồi về Văn phòng trường qua địa chỉ email: vanphong@ueh.edu.vn hoặc điện thoại 38.295.299 (ext 11).

Trường đề nghị các Trưởng đơn vị thông tin cho toàn thể viên chức và người học của đơn vị được biết và thực hiện./-