2807/TB-ĐHKT-VP
Ngày ban hành 17/12/2020
Người ký TS. Bùi Quang Hùng, Phó Hiệu trưởng

Để tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên giảng dạy tại cơ sở Nam Thành phố, Trường bố trí xe đưa đón giảng viên với lộ trình và thời gian cụ thể như sau:

1. Lộ trình: Từ cổng chính Cơ sở B đến Cơ sở Nam Thành phố và ngược lại.

2. Thời gian xuất phát:

+ Từ Cơ sở B đến Cơ sở Nam Thành phố: 06g30; 12g15.

+ Từ Cơ sở Nam Thành phố đến Cơ sở B: 11g40; 17g15.

3. Hướng dẫn đăng ký xe đưa đón

- Giảng viên có nhu cầu xe đưa đón đến cơ sở Nam Thành phố, đăng ký (hoặc thay đổi) chậm nhất trước 24 giờ theo lịch giảng được phân công.

- Cách thức đăng ký: Truy cập Portal UEH https://ueh.edu.vn. Chọn mục UEHer để đăng nhập > Hỗ trợ giảng dạy > Thông tin lịch giảng > Chọn Năm học (Ví dụ: 2021), Lớp học phần có địa điểm giảng tại ở Cơ sở N (Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP.HCM) để đăng ký. (Xem chi tiết hướng dẫn đính kèm).

Trường hợp cần trao đổi thông tin Quý Thầy/Cô vui lòng liên hệ ông Lê Đồng Dư, Phó Chánh Văn phòng trường (điện thoại: 0938977556, email: duld@ueh.edu.vn).