Căn cứ khung thời gian đào tạo năm 2019; Căn cứ kết luận của Hiệu trưởng tại cuộc họp ngày 13 tháng 9 năm 2018 về thống nhất một số hoạt động liên quan đến quản lý đào tạo, Trường thông báo đến các đơn vị về thời gian nghỉ hè năm 2019 của viên chức khối quản lý như sau:

1. Toàn bộ viên chức khối quản lý được nghỉ hè từ ngày 03/6/2019 đến hết ngày 09/6/2019. Trong thời gian này, các đơn vị khối quản lý tổ chức cho viên chức của đơn vị đi thăm quan du lịch, giao lưu (nếu có) để không ảnh hưởng đến lịch hoạt động chung của Trường.

2. Trong thời gian nghỉ, Văn phòng trường, Phòng Nhân sự, Phòng Cơ sở vật chất phối hợp với lãnh đạo các đơn vị để chỉ đạo Đội Bảo vệ, Trung đội Dân quân tự vệ, Đội Phòng cháy chữa cháy triển khai công tác bảo vệ và PCCC tại tất cả các cơ sở theo chế độ 24/24, nhằm đảm bảo an toàn cơ sở vật chất, trang thiết bị của Trường.

Trường thông báo đến các đơn vị được biết và thực hiện./-

Nơi nhận:

- Các Phó Hiệu trưởng;