35/TB-ĐHKT-HĐT
Ngày ban hành 02/12/2019

Thông báo kết quả bầu bổ sung và thay thế thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày 27 tháng 11 năm 2019, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tiến hành Hội nghị kiện toàn nhân sự Hội đồng trường nhiệm kỳ 2016-2021. Căn cứ các Biên bản kiểm phiếu của Ban Kiểm phiếu, Hội đồng trường thông báo kết quả bầu bổ sung và thay thế 03 (ba) thành viên Hội đồng trường UEH nhiệm kỳ 2016-2021 như sau:

- Đại diện giảng viên, viên chức và người lao động UEH:

1. TS. Trần Thị Tuấn Anh, Phó Trưởng khoa Toán - Thống kê.

2. PGS.TS. Võ Trí Hảo, Trưởng khoa Luật.

- Đại diện thành viên ngoài UEH:

Ông Nguyễn Hồng Thế, Phó Trưởng phòng Kiểm toán Ngân sách 2, Kiểm toán Nhà nước Khu vực IX, thành viên UEH Alumni, Trưởng ban Liên lạc cựu sinh viên UEH tại tỉnh Tiền Giang.

Hội đồng trường thông báo đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động UEH được biết.