2547/ĐHKT-VP
Ngày ban hành 08/11/2019

Công văn về việc chuyển đổi từ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 sang Hệ thống quy trình thực hiện công việc tại UEH

Kính gửi: Các đơn vị thuộc Trường

Do Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đã hết hiệu lực, Trường chuyển sang áp dụng Hệ thống quy trình thực hiện công việc phù hợp với điều kiện thực tế tại UEH. Vì vậy, để tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả trong hoạt động quản trị điều hành, phục vụ tốt hơn cho viên chức và người học, Trường đề nghị các đơn vị thực hiện các nội dung như sau:

1. Khi ban hành quy trình mới, thực hiện theo các bước sau:

- Dự thảo quy trình theo biểu mẫu đính kèm và xin ý kiến Ban Giám hiệu phụ trách đơn vị.

- Hoàn thiện quy trình, quyết định trình Hiệu trưởng ký ban hành.

2. Tiến hành rà soát, chỉnh sửa các quy trình hiện tại (danh sách thống kê đính kèm) theo biểu mẫu và trình Hiệu trưởng ký quyết định ban hành lại quy trình. Thời gian thực hiện: Hạn cuối ngày 30/11/2019.

Hiệu trưởng phân công Văn phòng trường chịu trách nhiệm theo dõi, quản lý Hệ thống quy trình thực hiện công việc tại UEH.

Trong quá trình thực hiện, nếu có vấn đề cần trao đổi, các đơn vị vui lòng liên hệ Văn phòng trường (Cô Mai Xuân, email: vtmxuan@ueh.edu.vn, điện thoại 0907.86.07.07).

Trường đề nghị các đơn vị thực hiện tốt nội dung nêu trên.

Nơi nhận:
- Như trên;